Đánh Giá Xe Ford Ranger Raptor 2023

 15/06/2022

Đã có rất nhiều bài viết về Ford Ranger Raptor 2023, nhưng cho đến nay việc lái thử vẫn dựa trên các bản xem trước kỹ thuật và các buổi giới thiệu trên phương tiện truyền thông. Đây là những gì chúng tôi tìm thấy sau khi sống với nó trong một tuần trong công việc hàng ngày.

Share

Đối với những người đam mê xe hơi, Ford Ranger Raptor 2023 là phương tiện của thời điểm này.

Giờ đây với động cơ xăng V6 tăng áp kép – thay vì động cơ diesel bốn xi-lanh tăng áp kép của phiên bản gốc được giới thiệu vào năm 2018, loại động cơ gây lờ đờ trong bối cảnh hiệu suất – ghép tim thực hiện công việc tốt hơn nhiều trong việc di chuyển chiếc xe bán tải 2,4 tấn .

Danh Gia Ford Ranger Raptor

Chúng tôi sẽ đi vào chi tiết hơn ở phần sau của bài đánh giá này, nhưng để bắt đầu cuộc rượt đuổi, nó có thể tăng tốc từ 0–100 km/h trên thiết bị định giờ VBox của chúng tôi trong 6,0 giây gọn gàng.

Các cửa hàng khác đã loại bỏ 0,1 hoặc 0,2 lần này, nhưng chúng tôi đã chạy thử nghiệm với bình xăng đầy và tất cả các thiết bị hỗ trợ an toàn đều được bật. Chúng tôi cũng biết rằng việc bạn khởi động nó ở chế độ nào không quan trọng. Chỉ cần nhấn bàn đạp vào thảm và bạn sẽ đi. 

Đối với bối cảnh, tốc độ đó nhanh như một chiếc nở nóng của Volkswagen Golf GTI, nhanh hơn Ram 1500 V8 (7,5 giây hoặc lâu hơn) và chậm hơn V8 tăng áp Ram TRX (5,0 giây gọn gàng), mặc dù loại sau có giá hơn 200.000 USD.

Danh Gia Xe Ford Ranger Raptor

Tất nhiên, Raptor không phải là tất cả về tốc độ đường thẳng. Chúng tôi cũng đã chạy thử nghiệm phanh và một loạt các số liệu tiết kiệm nhiên liệu. Thông tin thêm về những người trong các phần có liên quan dưới đây.

Giữa sự cường điệu, có rất nhiều điều thích về Ford Ranger Raptor. Tuy nhiên, như với tất cả những chiếc xe mới, luôn có chỗ để cải tiến.

Đây là cách Ford Ranger Raptor xếp chồng lên nhau trong quá trình thử nghiệm trên đường của chúng tôi sau một tuần trong gara Drive – và tránh xa những người giám sát của Ford cũng như những hạn chế áp đặt khi ra mắt phương tiện truyền thông.

Danh Gia Ford Ranger Raptor 1

Người hâm mộ off-road, căng thẳng ít hơn. Có một bài đánh giá dẫn động bốn bánh riêng biệt đang được thực hiện. Bài đánh giá này dành cho tất cả những người anh em muốn uốn dẻo trên đường băng và trên đường dốc trượt tuyết/thuyền.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Chat
0945 396 269